Tưng bừng khai trương hàng loạt quán mới chất lượng, thành công trên toàn quốc

Đăng ngày:

Các bạn ở Đồng Tháp không còn phải lăn tăn câu hỏi “Đi đâu? Ăn gì?” khi một quán ăn mới toanh vừa xuất hiện ở TP. Cao Lãnh. Từ nay, Phố Nướng Việt Hàn đã chính thức khai trương cửa hàng ở số 11, Lý Thường Kiệt, TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp). Quán không chỉ bán những món phổ biến “đi đâu cũng thấy”, mà ẩm thực của Phố Nướng Việt Hàn còn phải kể đến các món ăn quốc tế cực kỳ độc đáo.

Nằm nổi bật trên con đường Trương Công Định (Q. Tân Bình), quán Gà Ta Ngon Số 1 thu hút người đi đường bởi bảng hiệu màu vàng tinh tế cùng hình ảnh món ăn hấp dẫn.

Nếu đến đây vào buổi trưa và chiều tối, bạn sẽ bắt gặp khung cảnh đông đúc thực khách tìm đến để thưởng thức các món gỏi gà xé phay, gà chặt lá chanh, cơm gà, cháo gà hấp dẫn. Quán có không gian khá rộng, cùng gam màu vàng ấn tượng được bố trí hàng loạt hình ảnh món ăn cuốn hút. Đây là điểm tạo ấn tượng đầu tiên cho thực khách khi bước chân vào quán.

Quán Hủ tiếu Nam Vang khai trương phục vụ các món hủ tiếu, đặc biệt là hủ tiếu Bê mới lạ. Địa chỉ tại con phố trung tâm Võ Văn Tần ở quận 3 của Sài Gòn, rất thuận tiện cho thực khách tìm đến. Mời quý khách ghé thăm ủng hộ.

Trên đây là một số quán, Mở Quán Thành Công hợp tác và hỗ trợ. Mong quý khách hàng hãy cùng ghé quán để thưởng thức hương vị và đồng hành cùng chúng tôi giúp các quán ngày càng phát triển nhé.

Quốc Gia Group trân trọng cảm ơn!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn mở quán thành công Moquanthanhcong.vn