Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia tự hào được bình chọn là top “10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”

Đăng ngày:
1 (1) Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia vừa được bình chọn đứng trong top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2015” do Văn phòng Quốc Hội, Bộ Khoa học & Công nghệ, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam – VTV9 phối hợp tổ chức. Lễ trao giải chính thức sẽ diễn ra vào ngày 28/11/2015 tại Nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh.

“Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2015”là một giải thưởng danh giá, đặc biệt có ý nghĩa đối với các doanh nhân, nhân nghiệp Việt Nam. Là sự ghi nhận lớn nhất của cộng đồng các doanh nghiệp cũng như các cơ quan, ban ngành về chất lượng, uy tín của thương hiệu cũng như những đóng góp có ý nghĩa của thương hiệu đối với nền kinh tế và sự phát triển của đất nước.

Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia ngoài 06 thương hiệu nhượng quyền giá rẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay là Phở Cười, Vịt Bắc Kinh, Azteen, Azbaby, Xôi Tình, Người Thật Việc Thật còn sở hữu đơn vị tư vấn kinh doanh hàng đầu Việt Nam làHiệu Ứng Đám Đông & Quảng Cáo Truyền Miệng. Không chỉ mang đến cơ hội làm giàu cho hàng ngàn nhà đầu tư mà Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia còn hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ trên cả nước phục hồi tình trạng kinh doanh kém hiệu quả, từng bước phát triển, mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của mình.

Với tất cả những gì đã và đang đóng góp cho cộng đồng và nền kinh tế đất nước, Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia hoàn toàn xứng đáng khi được cộng đồng các doanh nghiệp cũng như các ban ngành, cơ quan kinh tế thống nhất bình chọn là 1 trong 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015.